VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP
THÀNH LẬP NĂM 1982

ASTROLOGIE - CAROLE TAYLOR

Chiêm Tinh Học

Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống

Carole Taylor

Tử vi, cung Mặt trời, cung Mặt trăng, cung Mọc, các Hành tinh, các cung Nhà, biểu đồ sinh…

Bạn thấy chiêm tinh học hấp dẫn chứ?

Hãy bước qua cánh cửa và tiến vào một vũ trụ huyền bí để bản thân được thỏa thích khám phá trí tuệ về các vì sao ngay thôi!

Qua cuốn sách thiết thực này, bạn có thể giải mã được chuyển động của các Hành tinh, của Mặt trời và Mặt trăng để biết và hiểu rõ hơn vị trí mà mình đang đứng trên thế giới này. Bạn cũng có thể nắm bắt những quy tắc cốt lõi của chiêm tinh và cách ứng dụng nó vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày để định hình chặng đường cuộc đời bạn.

Bộ môn khoa học tồn tại hàng nghìn năm này sẽ cho phép bạn khám phá lá số tử vi của mình và đưa ra những lời khuyên thiết thực cho mỗi khía cạnh trong cuộc sống của bạn, từ các mối quan hệ cá nhân đến công việc làm ăn, và dĩ nhiên là không thể thiếu sức khỏe, tình hình tài chính hay sự an lạc của bạn.

Carole Taylor hiện đang là một nhà chiêm tinh người Anh và là Giám đốc Nghiên cứu tại Khoa Nghiên cứu Chiêm tinh học thuộc Hiệp hội Chiêm tinh học Vương quốc Anh, . Bà là một cây bút nổi tiếng bởi cách tiếp cận vô cùng thú vị đối với chiêm tinh học.

*** Sách hiện đang có tại Thư viện đa phương tiện IDECAF !

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

31 Thái Văn Lung
Quận 1, TP Hồ Chí Minh
(84-28) 38 295 451
(84-28) 38 291 424

Xin Chào !